Chiến dịch hoa Phượng đỏ năm 2021: “Tuổi trẻ nhà trường tri ân các anh hùng liệt sĩ tại NTLS xã Quế Minh”

Nghĩa trang liệt sỹ Xã Quế Minh là nơi an nghỉ của hơn 200 liệt sỹ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân. Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, trước tượng đài Liệt sỹ các bạn ĐVTN đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ.

Sau nghi thức tưởng niệm, tuổi trẻ nhà trường đã tổ chức dọn vệ sinh, dãy cỏ xung quanh mộ các anh hùng, đồng thời dâng hương từng mộ các anh hùng. Đây là một trong những hoạt của chiến dịch hoa Phượng đỏ năm 2021.