Đoàn trường phối hợp với Chi đoàn cơ quan quân sự huyện và đoàn xã Quế Long tổ chức chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2020

Nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm tri ân của tuổi trẻ với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 22/7/2020 tuổi trẻ trường THPT Quế Sơn phối hợp với chi đoàn cơ quan quân sự Huyện và đoàn xã Quế Long tổ chức ra quân dọn vệ sinh và thắp nến tri ân nghĩa trang liệt sĩ xã Quế Long. Đây là một trong những hoạt động của chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ _ Hành quân xanh” của 3 đơn vị.

Tiếp tục chuỗi các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa trong chương trình tình nguyện “Hoa phượng đỏ _ Hành quân xanh”. Tuổi trẻ trường THPT Quế Sơn phối hợp với chi đoàn cơ quan quân sự Huyện và đoàn xã Quế Long đã đến thăm, dọn dẹp nhà cửa và tặng quà cho Mẹ VNAH. Đến trao học bỗng cho học sinh nghèo hiếu học và thắp nén tri ân tại NTLS xã Quế Long