Tuyên dương danh hiệu “học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2023 – 2024!!!

Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường là danh hiệu do BTV Đoàn trường trao tặng theo năm học, dành cho học sinh trong nhà trường. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt.


Thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí bí thư Huỳnh Thanh Hải mong rằng, danh hiệu “Học sinh 3 tốt” mà các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là sự động viên bước đầu để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp; trở thành những cán bộ, người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội.


Toàn trường có 17 em đạt danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trường, đây là kết quả xứng đáng cho sự nổ lực của tất cả các bạn trong năm học qua.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ