Vòng chung kết cuộc thi hùng biện câu chuyện đạo đức pháp luật – Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường năm 2022

Chiều ngày 24/4/2022 đoàn thanh niên phối hợp với tổ Sử – Địa – Công dân tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện câu chuyện đạo đức pháp luật – Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường năm 2022.

Vượt qua vòng sơ loại với phần thi viết: Xử lý tình huấn và tình trạng bạo lực học đường hiện nay. Các chi đoàn 12/2,1 , 11/5,6, 10/1,5,7 đã  xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Tại vòng chung kết các đội đã thể hiện khả năng hùng biện cũng như trả lời các câu hỏi của ban giám khảo, kết quả chi đoàn 10/1 đạt giải ba; chi đoàn 12/2 đạt giải nhì và chi đoàn 11/5 đạt giải nhất cuộc thi.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. hội thi hướng tới chia sẻ những câu chuyện đẹp về văn minh học đường, gương người tốt, việc tốt, tình bạn đẹp trong môi trường học đường; chia sẻ kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phòng vệ để ngăn chặn bạo lực học đường; tuyên dương những tấm gương có hành động đẹp trong việc tham gia giải quyết, phòng, chống bạo lực học đường.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ