Vẽ tranh tuyên truyền “Tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm học 2020 – 2021

Chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đoàn trường phối hợp tổ Sử _ Địa _ Công dân tổ chức ngoại khóa vẽ tranh tuyên truyền với các chủ đề: Khối 12 “Chủ đề học sinh nói không với ma túy”, Khối 11 chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, Khối 10 “Chủ đề bảo vệ môi trường”.

Hoạt động đã đem lại nhiều hứng thú cho các bạn ĐVTN. Qua buổi ngoại khóa các bạn ĐVTN có cơ hội rèn luyện kĩ năng thực hành xã hội, góp phần nâng cao kĩ năng mềm, phát huy sở trường của bản thân, các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, tác hại của ma túy cũng như tầm quan trọng của phong trào xây dựng tình bạn đẹp, trường học hạnh phúc. Kết quả chi đoàn 11/1, 10/2, 12/4 đạt giải nhất ở chủ đề các khối.