Tuyên truyền nâng cao nhận thức “Chuyển đổi số” cho ĐVTN !!!

Sáng 15/12/2022 đoàn trường phối hợp với đoàn TT Đông Phú và công an huyện tổ chức tuyên truyền và nâng cao nhận thức “Chuyển đổi số” cho ĐVTN trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của “Chuyển đổi số” trong tương lai. Cũng tại buổi tuyên truyền các bạn đã được Trung tá Lương Trọng Tuyến Trưởng công an TT Đông Phú hướng dẫn cài đặt và khai báo mã định danh trên app VNEID: Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư của Bộ Công An Việt Nam trên nền tảng cơ sở dữ liệu về định danh, dân cư cũng như xác thực điện tử.
Ngoài ra các bạn đoàn viên cũng được báo cáo viên đến từ VNPT huyện Quế Sơn hướng dẫn cài đặt tiện ích: Thanh toán học phí tiết kiệm với Mobile Money VNPT Pay. Buổi tuyên truyền diễn ra thành công rực rỡ với sự tạo điều kiện, hỗ trợ từ công an huyện, VNPT Quế Sơn.