Tư vấn hướng nghiệp năm 2022 với chủ đề: “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”

Với mục tiêu là giúp cho học sinh “Tìm ra mình”, chú ý tới những nhân tố chủ quan và khách quan khi chọn nghề, tạo điều kiện cho các em phát huy tối đa năng khiếu, năng lực của cá nhân trong thời gian học nghề cũng như trong bước đường hoạt động nghề trong tương lai.

Sáng ngày 15/12/2022 nhà trường phối hợp với tạp chí giáo dục TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”. Tại buổi tư vấn các bạn học sinh K12 được các chuyên gia tư vấn đến từ trường ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh; ĐH Kinh tế và tài chính TP Hồ Chí Minh; ĐH Công nghệ TP Hồ Chí Minh; và ĐH Duy Tân cung cấp nhiều thông tin bổ ích, quan trọng cho hành trang lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.