Tiếp tục chuỗi các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng 3/2021

Ngày 1/3/2021 tuổi trẻ trường THPT Quế Sơn tiếp tục xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Ra quân thu gom rác thải xung quanh bờ hồ Huyện; Vẽ làn đường để xe cho phụ huynh đi đón học sinh tại trường mầm non Đông Phú.

Có thể thấy, những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa mà tuổi trẻ nhà trường thực hiện trong thời gian qua đã khẳng định sức trẻ xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo, luôn đi đầu trong những việc khó, việc mới. Các hoạt động vì cộng đồng không chỉ thu hút đông đảo ĐVTN tham gia mà còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương, qua đó tạo được những hiệu ứng xã hội tích cực. Đồng thời, qua đó khắc ghi hình ảnh đẹp của tuổi trẻ sẵn sàng cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, góp phần xây dựng quê hương.