Tiếp sức mùa thi năm 2022 !!!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là cột mốc quan trọng trong 12 năm đèn sách của học sinh. Trước “giờ G” các sĩ tử không chỉ nhận được sự quan tâm của thầy cô, cổ vũ của các tình nguyện viên, mà đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Không những cha mẹ, mà ông bà đều gác lại mọi công việc để sát cánh cùng các em trong những ngày thi quan trọng này.

Tuổi trẻ nhà trường thành lập đội hình tiếp sức mùa thi năm 2022, tiếp tục duy trì hiệu quả mô hình “Một đội hình – Nhiều nhiệm vụ” nhằm góp phần đồng hành, giúp đỡ thí sinh và người nhà tham gia kỳ thi. Ngay từ sáng sớm, các bạn tình nguyên viên áo xanh đã có mặt tại điểm thi trên địa bàn để hoàn tất công tác chuẩn bị tiếp sức mùa thi, triển khai các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để hỗ trợ các thí sinh như: giữ đồ, giữ xe miễn phí, phát nước uống, khăn lạnh, tham gia điều tiết giao thông, hỗ trợ điểm thi công tác lao động vệ sinh trước và sau các buổi thi; góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt để thí sinh tham gia thi đạt kết quả cao nhất.