Thắp sáng ước mơ cho cậu học trò Võ Huy Trung lớp 12/7, mặc dù gia cảnh vô cùng khó khăn nhưng Trung đã cố gắn vươn lên học tập tốt!!!

Chiều nay, 31/10 Đoàn trường cùng với cựu học sinh Hà Lanh và Trần Lợi đã đến thăm và tặng quà cho 15 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do cơn bão số 09. 1 trong số 15 hoàn cảnh mà mình đến thăm và chứng kiến đã rất xót xa với trường hợp em Võ Huy Trung lớp 12/7. Ba mẹ ly hôn từ lúc em mới 3 tuổi, em sống với mẹ bị bệnh tim, không thể làm việc nặng, thu nhập chính chỉ dựa vào sào ruộng và 1 con bò. Trong đợt bão số 09 vừa qua, đã tàn phá nhà cửa em vốn đã xuống cấp giờ trở nên tàn tạ.

Đoàn trường cùng với hội chữ thập đỏ nhà trường đã kêu gọi bạn bè thân thiết, đồng nghiệp cùng chung tay để em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, để tiếp thêm động lực và niềm tin cho em hoàn thành chương trình THPT và viết tiếp ước mơ đại học. Thông qua các kênh đã huy động được cho gia đình em Trung số tiền trên gần 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng). Chúc em tiếp tục vững tâm học tập tốt hơn nữa, không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô và của tất cả các mạnh thường quân.

Trung phải xin trú tạm nhà Gì ruột

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ