Team building cuộc đua kì thú “Hành trình về địa chỉ đỏ” năm 2022

Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022. Sáng ngày 26/3/2022 đoàn trường tổ chức chương trình Team building cuộc đua kì thú “Hành trình về địa đỏ” năm 2022. Tham dự Hành trình, các bạn đoàn viên thanh niên được tham quan các di tích lịch sử gắn liền với vùng đất Quế Sơn – Quảng Nam như: Tượng đài chiến thắng Quế Sơn; Khu di tích lịch sử thảm sát chợ Đàng; Nhà thờ Đỗ Quang…

Các bạn đoàn viên thanh niên đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời cùng với những thử thách gian nan của BTC, những trò chơi tập thể thật vui nhộn, và những mật thư vô cùng hóc búa. Các đội chơi đã thể hiện tốt tính tập thể, kĩ năng làm việc nhóm và đặc biệt là ý chí vượt qua quãng đường hơn 30 km bằng xe đạp trong thời tiết nắng nóng để đến được những địa chỉ đỏ trên địa bạn huyện. Kết quả xin chúc mừng Team Blaze Warrios đạt giải ba toàn đoàn, Team Ranger đạt giải nhì toàn đoàn và Team Éc O Éc đạt giải nhất toàn đoàn.

Hành trình về địa chỉ đỏ là hoạt động thường niên của tuổi trẻ nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội hiểu thêm về truyền thống lịch sử từ đó giáo dục lý tưởng cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ