Sinh hoạt ngoại khóa CLB tiếng anh năm học 2022 – 2023

Trong thời đại ngày nay, khi tiếng Anh đã là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, đã trở nên vô cùng cần thiết trong mọi giao tiếp và nghiên cứu thì việc học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông theo phương thức mới cần được chú trọng đúng mức. Tuy nhiên, đây là một môn học không dễ đối với nhiều học sinh.
CLB tiếng anh ra đời để tạo sân chơi bổ ích cho các bạn có đam mê bộ môn tiếng anh.Ở đó, môi trường học tập như một sân chơi lớn để các bạn tự thể hiện vốn kiến thức và tài năng của mình thông qua các hoạt động. Thành viên CLB không những học sinh khá giỏi Thi thố tài năng mà các em học sinh chưa khá giỏi cũng cảm thấy hào hứng và mạnh dạn trả lời các câu hỏi, cùng giao tiếp với nhau hết sức tự tin, phá bỏ được rào cản tự ti, ngại ngùng để hòa mình vào không khí học mà chơi – chơi mà mà học và đạt được những kết quả tốt đẹp nhất định.

Câu lạc bộ nói tiếng Anh là một loại hình hoạt động giúp các bạn phát huy được năng lực sử dụng tiếng Anh của bản thân một cách tích cực và tự nhiên. Thông qua các hoạt động, học sinh sẽ phát triển được tư duy sáng tạo, khả năng tự trình bày quan điểm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách dạn dĩ, chủ động; từ đó, nâng cao được hiệu quả học tập, nâng cao được khí chất, bản lĩnh tốt đẹp cho mỗi cá nhân, góp phần làm cho những thế hệ trẻ Việt Nam có trí tuệ và mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Tổ ngoại ngữ phối hợp với CLB Tiếng anh tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Giới thiệu về quế hương Quế Sơn” bằng video, clip. CLB chia thành 4 team để thiết kế 1 clip giới thiệu về quê hương Quế Sơn, các địa danh, món ăn truyền thống …. của quê hương bằng tiếng anh, các đội đã có sự đầu tư công phu cho clip; chúng ta cùng chờ đợi chủ đề của tháng 2.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ