Sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ I năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch hoạt động CLB Tiếng Anh năm học 2023-2024. Chiều ngày 02/10/2023; CLB Tiếng Anh trường THPT Quế Sơn đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên với sự tham gia của hơn 50 thành viên CLB đến từ 3 khối lớp 10,11,12 của trường. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi vui tươi với những tiết mục văn nghệ của các bạn lớp 11/7. Trong buổi sinh hoạt, dưới sự hướng dẫn của BCN câu lạc bộ, BTC khối 12 đã tổ chức thành công Game show về chủ đề “ Traffic safety” (An toàn giao thông), tạo cơ hội cho các thành viên CLB được làm quen và thực hành sử dụng những từ ngữ về an toàn giao thông bằng Tiếng Anh và giúp các em nâng cao ý thức về an toàn giao thông đường bộ. Cũng trong buổi sinh hoạt này, BCN đã triển khai kế hoạch hoạt động của CLB năm 2023-2024, và phân công nhiệm vụ, chia nhóm chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của CLB.
Sau đây là một vài hình ảnh từ buổi sinh hoạt CLB: