NGOẠI KHÓA TỔ VẬT LÝ NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023 của tổ Vật lý. Nhằm tạo sân chơi giao lưu, trao đổi kiến thức về ứng dụng vật lý, khoa học, sáng tạo và giải trí lành mạnh cho học sinh. Tạo tinh thần tập thể, tính đoàn kết cho các em học sinh. Giúp các em học sinh chủ động phòng tránh các tai nạn giao thông dựa trên kiến thức vật lý.
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo nhà trường, ngày 15/01/2023, tổ Vật lý trường THPT Quế Sơn tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với nội dung:
Làm video clip: “Kiến thức vật lý với việc tham gia giao thông an toàn”

Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của 8 video clip của 8 lớp được tuyển chọn từ vòng sơ khảo của 21 lớp: 12/5,12/6,11/1,11/5,10/5,10/7,10/8.
Tại vòng chung khảo, các đội thi của các lớp sẽ chiếu lại video clip của lớp mình, trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo liên quan đến video và tham gia vòng thi kiến thức Vật lý – Luật giao thông.