NGOẠI KHOÁ “HỘI THI SÁNG TÁC THƠ VĂN” NĂM HỌC 2022 – 2023!!!

Với mục đích hướng học sinh quay về với vốn văn hoá dân tộc- nghệ thuật sáng tác Thơ văn, trau dồi kĩ năng diễn đạt vốn từ, rời xa Công nghệ thông tin tiêu cực đồng thời tìm kiếm tài năng trẻ, vạch ra hướng bồi dưỡng tài năng trẻ phát triển con đường nghệ thuật, Tổ Ngữ văn đã đề ra kế hoạch tổ chức cuộc thi “Sáng tác thơ văn” dành cho tất cả học sinh Trường THPT Quế Sơn.

Sau thời gian hơn 2 tháng phát động, BTC cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 31 học sinh đến từ 18/21 lớp học. Có thể nói đây là số lượng học sinh dự thi đông ngoài dự tính của BTC. Các em đến với Hội thi bằng tất cả sự đam mê và nghiêm túc. Sau khi bắt thăm đề tài các em được sáng tác tại chỗ trong thời gian 180 phút ( từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 21 tháng 11 năm 2022)
Kết thúc buổi thi BTC đã thu nhận 30 bài dự thI. Các bài thi sau khi được đánh mã và cắt phách sẽ được pho to
thành nhiều bản, giao cho giám khảo chấm chọn vòng 1. Vòng 2 sẽ được chấm tập trung, lấy ý kiến của từng giám khảo để có cơ sở xếp giải.