Ngoại khóa “Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm học 2020 – 2021

Lứa tuổi vị thành niên là thời kỳ phát triển đặc biệt với hàng loạt những biến đổi nhanh chóng cả về thể chất, tâm lý và các mối quan hệ xã hội, giai đoạn được xem như “chuyển giao” từ trẻ em thành người lớn. Chính vì vậy, học sinh cần được quan tâm chu đáo về mọi mặt từ phía gia đình, nhà trường và xã hội. Trong đó việc chăm sóc sức khỏe sinh sản là một việc làm quan trọng góp phần rèn luyện thân thể khỏe mạnh, tâm hồn trong sáng, tình bạn đẹp cùng nhau tiến bộ trong học tập và định hướng cho tương lai tốt đẹp, giúp các em có những kiến thức, những hiểu biết về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, tình bạn khác giới và kỹ năng sống cần thiết để tự bảo vệ mình.

Chiều ngày 9/11/2020 đoàn trường phối hợp với phòng dân số thuộc trung tâm y tế huyện Quế Sơn tổ chức ngoại khóa ” Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm học 2020 – 2021.

Hơn 120 bạn nữ sinh khối 10 đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhất ở độ tuổi dậy thì, các bạn đã nắm được một số luật bảo vệ phụ nữ và trẻ vị thành niên. Qua đó, tự biết bảo vệ bản thân mình nhiều hơn.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ