NGOẠI KHÓA “ĐIỀU CHẾ XÀ PHÒNG HANDMADE” NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022). Tổ Hóa – Sinh phối hợp với Đoàn trường tổ chức ngoại khóa “ĐIỀU CHẾ XÀ PHÒNG HANDMADE” cho học sinh khối 12.

Đây là sân chơi sáng tạo cho học sinh, giúp các em yêu thích môn học và có cơ hội thực hành, trao dồi các kĩ năng thực hành, đồng thời nâng cao nhận thức và hiểu biết về các kiến thức phổ thông …
Buổi ngoại khóa “Điều chế xà phòng handmade” của tổ Hóa – Sinh diễn ra vào chiều 14/11/2022 đã mang lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên tự mình tạo ra được những sản phẩm tưởng chừng chỉ có thể sản xuất công nghiệp bằng những nguyên liệu có sẵn xung quanh mình, đồng thời giúp các bạn củng cố thêm nhiều kiến thức liên quan đến chương trình các bạn đang theo học. Mặc dù thời gian gấp gáp trong tuần Kiểm tra giữa kì I nhưng sự sáng tạo trong thiết kế Poster, báo cáo quy trình bằng video đã được edit xịn xò và bài thuyết trình Power Point đầy tự tin và đầy đủ kiến thức đã cho thầy cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phần thưởng: Giải Nhất: tập thể 12/3; Giải Nhì: tập thể 12/5; Giải Ba: tập thể 12/6; đồng giải Khuyến khích: tập thể 12/1,12/2 và 12/4.