Ngày hội “Văn hoá dân gian” năm 2024

🥰Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24/3/2024, đoàn trường tổ chức “Ngày hội văn hoá dân gian” với các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian, thi ẩm thực cho 22 chi đoàn.
☘️ Đây là dịp để tuổi trẻ nhà trường cùng nhìn lại lịch sử phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn 93 năm qua và giáo dục đoàn viên, thanh niên về lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên.
☘️”Ngày hội văn hoá dân gian” là một trong nhiều hoạt động của Tháng Thanh niên là dịp để đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy được ý thức tự lực, tự cường, xung kích, tình nguyện, nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp❤
Một số hình ảnh ngày hội

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ