Mô hình không gian văn hóa đọc năm học 2022 2023

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023, đoàn trường phối hợp với bộ phận thư viện xây dựng mô hình không gian văn hóa đọc cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Bên cạnh việc được trải nghiệm đọc, tham quan gian trưng bày sách, cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh có được nơi đọc sách lý tưởng, thú vị. Qua đó, các em được nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, biết chọn những cuốn sách bổ ích, nội dung phù hợp lứa tuổi, ý thức tự học, học tập suốt đời của mỗi người, đặc biệt là học sinh. Từ đó, góp phần xây dựng xã hội học tập; tôn vinh giá trị tích cực của sách trong đời sống, đồng thời giáo dục ý thức biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách của học sinh, giúp học sinh nhà trường tiếp cận dễ dàng và lĩnh hội được nhiều kiến thức từ các loại sách báo tài liệu của thư viện nhà trường.