Lễ tri ân và trưởng thành học sinh khối 12 năm học 2022 – 2023

Nhằm đánh dấu và lưu giữ sự trưởng thành của các em học sinh lớp 12, đồng thời giáo dục các em luôn giữ được nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, trường THPT Quế Sơn đặc biệt quan tâm, đầu tư tổ chức lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh lớp 12. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của quý vị đại biểu, quý phụ huynh đến tham dự buổi lễ cùng toàn thể học sinh khối 12.


Trong buổi lễ, các em học sinh nghẹn ngào chia sẻ nỗi niềm, suy nghĩ của bản thân với thầy cô, cha mẹ. Sự hối tiếc khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu sâu 3 năm gắn bó.


Trong buổi lễ thầy hiệu trưởng đã có rất nhiều lời gửi gắm đến các em học sinh: “Chuẩn bị rời xa mái trường Quế Sơn, phía trước các em là những con đường mới với biết bao ước mơ, hoài bão. Cuối cùng tất cả chúng ta đều phải có những bước đi riêng. Không có bến đỗ nào là nơi dừng lại mãi mãi nhưng các em hãy coi mái trường, thầy cô và bạn bè là gia đình của mình, là nơi bình yên để có những lúc mệt mỏi trước sóng gió ngoài kia, các em hãy nhớ về thầy cô, về mái trường nơi gắn bó nhiều kỷ niệm để bước đi thật vững vàng”.
Điều đặc biệt hơn trong chương trình này chính là phần tri ân cha mẹ. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên khóe mắt của nhiều phụ huynh và học sinh. Bởi vì tuổi 18 chẳng dễ gì để nói tiếng cảm ơn cha mẹ vì những hi sinh vất vả nuôi con khôn lớn.
Các em học sinh cũng đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. Xúc động khi tham dự buổi lễ, thầy Huỳnh Thanh Hải bí thư đoàn trường chia sẻ một năm học đầy thử thách nhưng thầy thấy vui vì các em đã nỗ lực vượt qua. Thầy mong các em hãy giữ gìn sức khỏe, tự tin để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. “Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới phụ huynh đã luôn đồng hành cùng trường trong thời gian qua”.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ