“Lễ tri ân và trưởng thành” dành cho học sinh khối 12 năm niên khoá 2021 – 2024!!

Tối ngày 26/5/2024, buổi “Lễ tri ân và trưởng thành” của học sinh khối 12 niên khóa 2021-2024, được tổ chức tại trường THPT Quế Sơn đã để lại những cảm xúc sâu lắng, nghẹn ngào, lưu luyến. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm; các bậc cha mẹ của học sinh, toàn thể các em học sinh khối 12.
Kế hoạch và ý tưởng của Chương trình được triển khai từ đầu tháng 5/2024, theo như mong mỏi của thầy giáo Nguyễn Ngọc Chín – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường: “Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt nhất, đẹp nhất dành cho học trò. Một trường học để các em hình thành được những nét nhân cách đáng quý: biết nuôi dưỡng yêu thương và biết cách tỏ bày, biết ước mơ, biết nỗ lực rèn luyện và trưởng thành phải được xây nên bằng cảm xúc chân thành, bằng cả sự “đồng tâm, hiệp lực” của cha mẹ và thầy cô. Những hạt vàng chắc mẩy phải được nuôi từ những tấm lòng vàng!”.

Chương trình là “món quà” dành tặng cho học trò trước khi các em bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Xuất phát từ mong mỏi ấy, gần 1 tháng trời, thầy cô và các em học sinh đã lên ý tưởng, luyện tập, dàn dựng và hoàn thiện các phần mục để kịp tổ chức buổi, Lễ tri ân và trưởng thành trước khi các em bước vào giai đoạn nước rút của kỳ thi…
Ngoài sân khấu hoành tráng, trang trọng, sự hiện diện của khách mời “nhân vật” trung tâm của buổi Lễ chính là toàn thể học sinh lớp 12. Những tiết mục văn nghệ, kịch ấn tượng, những bó hoa tươi, những hộp quà chứa nặng ân tình… tất cả đều là sự chuẩn bị chu đáo của học sinh. Trong buổi lễ tri ân, cả phần tri ân cha mẹ và tri ân thầy cô đều khiến cả học trò, cha mẹ, cô thầy khó kìm nén được niềm xúc động.
Chương trình đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và những bài học quý giá, hứa hẹn sẽ trở thành một hoạt động thường niên, góp phần xây dựng nên truyền thống tốt đẹp của nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi lễ

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ