Lễ ra mắt CLB “Sáng tạo trẻ” năm học 2021 – 2022

• Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 – 2022, nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên yêu nghiên cứu khoa học và có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo, ngày 2/12/2021 đoàn trường tổ chức Lễ ra mắt CLB sáng tạo trẻ dành cho TTN. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Phạm Văn Thuận _ Phó bí  thư chi bộ – hiệu phó và các thành viên đăng ký tham gia CLB.

CLB có 15 thành viên, trong đó ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên. Tại buổi Lễ ra mắt CLB thầy giáo Phạm Văn Thuận đã trao quyết định thành lập và phát biểu giao nhiệm vụ cho CLB sáng tạo trẻ, trong đó đồng chí nhấn mạnh: Hoạt động nghiên cứu khoa học và xây dựng các ý tưởng, ý kiến sáng tạo là nội dung rất quan trọng. Việc thành lập CLB sẽ thúc đẩy khuyến khích đoàn viên, thanh niên nghiên cứu khoa học, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn, đồng thời CLB là diễn đàn là sân chơi để đoàn viên, thanh niên được trao đổi, học hỏi, truyền cảm hứng, tạo động lực để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, những ý kiến, ý tưởng sáng tạo. Thay mặt Ban giám hiệu thầy giáo Phạm Văn Thuận bày tỏ niềm tin CLB sẽ thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia , đồng thời yêu cầu Ban Chủ nhiệm CLB xây dựng Kế hoạch lịch sinh hoạt và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên CLB.