LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT QUẾ SƠN

Ngày 26/9/2021 tổ Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB Tiếng Anh với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, đại diện Hội Phụ Huynh học sinh, đại diện đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh và 21 học sinh là đại diện cho 21 lớp học của trường.

Mở đầu chương trình là hai tiết mục đơn ca do em Nguyễn Hoàng Lâm Oanh lớp 10/5 và em Nguyễn Như Uyên lớp 12/6 trình bày và một tiết mục nhảy do bốn học sinh đến từ lớp 10/6, 10/7, 11/2, 12/7 thực hiện đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu ra mắt câu lạc bộ.

Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Quế Sơn được thành lập nhằm  mục đích tạo môi trường Tiếng Anh tích cực giúp học sinh thực hành, trau dồi các kĩ năng nghe, nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh; đồng thời giúp học sinh phát triển một số kĩ năng như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thảo luận, tranh luận, kĩ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống, học tập…

Kết thúc chương trình là một Gameshow vô cùng sôi động do cô Võ Thị Kim Cúc điều hành, với 4 phần thi thật hấp dẫn lối cuốn sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong CLB.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Quế Sơn đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh trong CLB.