Lế kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác quĩ “Thắp sáng ước mơ” năm học 2021 – 2022

Nhằm tạo môi trường giáo dục và động cơ phấn đấu cho học sinh trong quá trình vượt khó để học tập tốt, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức. Tôn vinh những học sinh biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo niềm tin cho bản thân, gia đình, bạn bè, thầy cô và nhà trường.

Sáng ngày 8/11/2021 trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn phối hợp với trường THPT Quế Sơn đã tổ chức lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác quĩ “Thắp sáng ước mơ” năm học 2021-2022.

Về dự lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác có thầy giáo Nguyễn Ngọc Chín – Bí thư chi bộ hiệu trưởng trường THPT Quế Sơn; PGS TS Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng trường ĐH công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn. Tại buổi lễ các em học sinh đã được PGS TS Huỳnh Công Pháp chia sẻ các bài học kinh nghiệm, kể về nhiều tấm gương vượt khó để thành công; cũng trong buổi lễ các em học sinh cũng đặt ra nhiều câu hỏi về động lực, mục tiêu vươn lên của cựu học sinh Lê Minh Thế lớp 12/2 niên khóa 2018-2021 là thủ khoa đầu vào của trường ĐH công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn, em đã nhận được xuất học bỗng toàn khóa 35.000.000đ.

Hai bên đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác quĩ “Thắp sáng ước mơ”; nội dung bản giao ước trường ĐH công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn sẽ hỗ trợ giúp đỡ nhà trường các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin và truyền thông; hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua quĩ thắp sáng ước mơ. Tại buổi lễ PGS TS Huỳnh Công Pháp đã trao số tiền 3.000.000 đ vào quĩ thắp sáng ước mơ, đồng thời đã trao 6 xuất học bỗng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 500.000đ.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ