Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ THPT “Tranh cúp TPBank” năm học 2022 – 2023

Nhằm lập thành tích thi đua chào mừng 66 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2022; 40 năm ngày hiến chương nhà giáo 20/11; Tổ TD – QPAN phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức giải bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ THPT “Tranh cup TPBank”.

Sau chương trình khai mạc lúc 7h30 ngày 8/10/2022 là các cặp đấu đầu tiên đã ra hấp dẫn, kịch tính; Các đội đã cống hiền nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Đây là sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia với tinh thần failplay, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong nhà trường. Qua giải đấu BTC sẽ lựa chọn các VĐV có năng khiếu môn bóng chuyền để bổ sung vào đội tuyển bóng chuyền của nhà trường và tham gia các giải đấu do sở giáo dục, huyện đoàn, tỉnh đoàn tổ chức.