Khai mạc cuộc thi “Mỗi chi đoàn một hoạt động dưới cờ”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thường xuyên để ĐVTN rèn luyện kĩ năng. Thông qua hội thi góp phần bồi dưỡng kiến thức, giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kĩ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho đoàn viên, thanh thiếu niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi. Tạo sân chơi bổ ích để những đoàn viên thanh niên các lớp được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội.

Kết quả bốc thăm của BTC: khối 12 với chủ đề “Học sinh nói không với ma túy”, Khối 11 chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, Khối 10 với chủ đề “Hoc sinh với an toàn giao thông”. Hằng tuần các nội dung thi sẽ được lồng ghép vào các tiết chào cờ, mở đầu tuần thi đầu tiên là các phần thi
NĂNG ĐỘNG TUỔI 18 – 12/5. TÀI NĂNG TUỔI 18 – 12/3. GÓC NHÌN TUỔI 18 – 12/6

Tài năng tuổi 18 chi đoàn 12/3