Hội trại kỹ năng “Khát vọng tuổi trẻ” năm học 2022-2023

Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023. Đoàn trường phối hợp với chính quyền tổ chức hội trại kỹ năng với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”.

Với nhiều nội dung phong phú, đa dạng hội trại đã đem lại một sân chơi đầy bổ ích, ý nghĩa cho ĐVTN; các kỹ năng về kĩ thuật Cổng trại, kĩ thuật lều, trò chơi lớn, kỹ năng làm việc nhóm … Đã được tuổi trẻ nhà trường thể hiện rất linh hoạt, sáng tạo, bên cạnh đó là 9 trò chơi thi đấu hấp dẫn, vui nhộn như: kéo co, đi cà kheo, bịt mắt nấu cơm, chuyền nước… Hội trại đã thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các bạn trong lớp cũng như toàn trường.

Hội trại đã khép lại với nhiều kí ức đẹp trong lòng mỗi trại sinh, những lưu luyến của các bạn khối 12 vì sắp phải rời xa mái trường thân yêu. Kết quả chi đoàn 11/5 đạt giải ba toàn đoàn, chi đoàn 12/1 đạt giải nhì toàn đoàn và chi đoàn 12/6 đạt giải nhất toàn đoàn.