Hội thi “Tin học trẻ không chuyên” lần thứ nhất năm học 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2021 – 2022 của Tổ Toán – Tin; được sự cho phép của chi ủy chi bộ và lãnh đạo trường THPT Quế Sơn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của tổ Toán – Tin. Ngày 6/12/2021 Tổ Toán – Tin phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi “Tin học trẻ không chuyên” lần thứ nhất.

Hội thi gồm hai nội dung chính: Phần thi chung và Phần mềm sáng tạo, Hội thi tin học trẻ không chuyên lần thứ I đã diễn ra rất sôi nổi..Đối với phần thi chung, các thí sinh đều làm bài nghiêm túc và chấp hành tốt nội qui phòng thi, quy trình thi cũng đã được diễn ra trật tự, an toàn và không xảy ra sự cố nào về máy móc thiết bị. Đối với phần thi phần mềm sáng tạo, Ban giám khảo đánh giá các phần mềm năm nay có chất lượng khá tốt, phong phú về nội dung; các chủ đề sáng tạo và chủ yếu tập trung vào việc phục vụ học tập, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và tìm hiểu về thế giới tự nhiên. Cuộc thi Tin học trẻ đã thật sự là một sân chơi đầy hấp dẫn và bổ ích đối với thí sinh, phát huy cao tính năng động, tự tin và tinh thần giao lưu học hỏi của các em.

 

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ