Hội thi “Thiết kế và trình diễn thời trang tái chế ” hưởng ứng chương trình nói không với rác thải nhựa năm học 2022 – 2023

Nhằm tạo sân chơi để học sinh tham gia hội thi thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc cùng nhau thiết kế ra những bộ trang phục đẹp mắt, từ những vật liệu rác thải có thể tái chế được và kỹ năng trình diễn thời trang trên sân khấu.Qua hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa trong Đoàn viên thanh niên.


Chiều ngày 12/12/2022 hội thi đã diễn ra với hơn 32 bộ trang phục lộng lẫy, đẹp mắt đến từ 21 chi đoàn trong nhà trường. Với chất liệu là những vật liệu từ rác thải như: Nhựa, ni lông, giấy báo …. Dưới bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế không chuyên, các bạn đã đem lại cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác; Những bộ trang phục hoành tráng của chi đoàn 12/6, 11/7 hay những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy của chi đoàn khối 10; Các bạn đã đem lại không khí vô cùng hào hứng, những trào pháo tay không ngớt từ khán giả cũng đã chứng minh cho điều đó.


Kết quả chúc mừng các chi đoàn: 12/4, 11/5, 10/2 đạt giải KK; Chi đoàn 12/5, 10/7 đạt giải ba; chi đoàn 12/6 đạt giải nhì và chi đoàn 11/3 đã xuất sắc đạt giải nhất hội thi.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ