Hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!!!

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Nhà trường phối hợp cùng đoàn thanh niên tổ chức ngoại khóa hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh toàn trường vào chiều ngày 14/11/2022.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó lựa chọn học sinh ưu tú tham gia game show “Học trò xứ Quảng” năm học 2022 – 2023 do sở giáo dục tổ chức.

Nội dung các câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình học phổ thông, các kiến thức về tất cả các môn tự nhiên, xã hội, trong cơ cấu câu hỏi có một số câu hỏi mang tính thời sự, xã hội và địa phương … Kết quả em Đào Quang Huy chi đoàn 11/5 đã xuất sắc vượt qua 83 người chơi để dành vòng nguyệt quế hội thi.