Hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi” năm học 2023 – 2024

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950-09/01/2024),
Ban Thường vụ đoàn trường tổ chức Hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi” học sinh Trung học phổ thông năm học 2023 – 2024.
Thông qua hội thi nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn học sinh, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, kết nối qua đó tìm kiếm các nhân tố tiềm năng tạo nguồn cán bộ Đoàn các cấp. Hội thi gồm có 2 vòng:
Vòng loại với 2 hình thức: Giới thiệu thủ lĩnh và Hành trang bí thư chi đoàn; qua vòng sơ loại có 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.
Vòng chung kết các thí sinh thể hiện phần thi “Thủ lĩnh nhạy bén” và phần thi “Thủ lĩnh tài năng”. Mặc dù là những diễn viên không chuyên nhưng các thí sinh đã đem đến những tiết mục hoàn tráng, chuyên nghiệp và hiện đại. Đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.
Kết quả chung cuộc: thí sinh Lâm Oanh SDB 01 đến từ chi đoàn 12/5 và thí sinh Huỳnh Chung SBD 06 đến từ chi đoàn 12/1 đạt giải ba hội thi; Thí sinh Thạch Thảo SBD 04 đến từ chi đoàn 12/7 đạt giải nhì và thí sinh Thảo Nguyên SBD 14 đến từ chi đoàn 11/7 đã xuất sắc đạt giải nhất hội thi.
Một số hình ảnh hội thi