Hội diễn văn nghệ chào mừng 48 năm giải phóng Quế Sơn năm học 2022 – 2023

Nhằm ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 48 năm giải phóng Quế Sơn. Đoàn trường tổ chức đêm diễn văn nghệ với chủ đề “Tự Hào trang sử Quế Sơn”.

Hội diễn có sự tham gia của đông đảo diễn viên là cán bộ, học sinh đến từ các đơn vị trong toàn trường. 17 tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau như: hát múa, dân ca, hoạt cảnh, kịch … với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tôn vinh nghề dạy học được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung, trang phục và đạo cụ đã được biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Đoàn trường tự hào vì có những học sinh tài năng và đầy bản lĩnh, góp phần đưa hình ảnh đẹp Trường THPT Quế Sơn đến với cộng đồng.