Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 10 chủ đề 2: “Khám phá bản thân””

Chiều ngày 24/10/2022 ban hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 10 tổ chức sinh hoạt dưới cờ chủ đề 2 “Khám phá bản thân”.
Qua hoạt động xem kịch câm các em học sinh nhận diện được một số nét tính cách của nhân vật… rút ra được nhiều bài học cho bản thân.

Đặc biệt là diễn đàn “Mục đích học tập của học sinh trung học phổ thông”. Các em được lắng nghe những chia sẻ quí báu, những bài học giá trị từ thầy giáo Nguyễn Ngọc Chín bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Việc xác định đúng mục đích học tập rất quan trọng, giúp cho việc học tập có kết quả, giúp học sinh xác định rõ học là để trao dồi tri thức cho bản thân,học để sau này lập thân lập nghiệp thành công, sống có ích, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh.