Hành trình về với cột mốc biên giới quốc gia năm học 2020 – 2021!!!

Nhằm nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống yêu nước, qua đó nâng cao nhận thức cho  đoàn viên thanh niên về vai trò, vị trí chiến lược của biên giới quốc gia Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nêu cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn trường THPT Quế Sơn phối hợp cùng đoàn xã Quế Long tổ chức chương trình Hành trình về với cột mốc biên giới quốc gia. Vượt hơn 200km đường đồi núi về với xã biên giới A Xan huyện Tây Giang, xã biên giới Axan, huyện Tây Giang có 20 km đường biên giới và 7 cột mốc (từ cột mốc 685 đến cột mốc 691).

Đoàn chúng Tôi đã được các đồng chí sĩ quan của đồn biên phòng A Xan giới thiệu về lịch sử, quá trình hình thành và ý nghĩa vị trí chiến lược của các cột mốc trên địa phận xã biên giới A Xan. Thật tự hào, hạnh phúc chúng Tôi là người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh được thực hiện nghi thức chào cờ – hát quốc ca tại điểm đầu của tổ quốc.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ