GIỚI THIỆU TỔ HÓA HỌC – THỂ DỤC

                                                        GIỚI THIỆU VỀ TỔ HÓA- THỂ DỤC 

                                                               TRƯỜNG THPT QUẾ SƠN

 

Trường THPT QUẾ SƠN, được thành lập năm 1958 đến nay đã tròn 62 năm tuổi. Sáu mươi hai năm, nhìn lại những chặng đường đã qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Hóa- Thể dục đang từng bước hoàn thiện để xứng tầm với bề dày lịch sử cũng như những thành tích của nó.

Qua nhiều lần chia tách và ghép tổ chuyên môn cho phù hợp với công tác tổ chức của nhà trường, năm học 2015-2016 tổ Hóa- Thể dục được thành lập từ nhóm Hóa tách ra từ tổ Hóa- Sinh và nhóm Thể dục tách ra từ tổ Địa – Thể dục. Tổ Hóa- Thể dục có 11 thành viên trong đó 4 nữ và 7 nam, cô Nguyễn Thị Lệ Hằng là tổ trưởng điều hành công việc chung của tổ và phụ trách công tác chuyên môn của bộ môn hóa học. Thầy Hà Lam Thuận tổ phó phụ trách bộ môn Thể dục và Quốc phòng.

Những ngày đầu mới thành lập các giáo viên trong tổ Hóa- Thể dục đã có sự đồng tâm phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh. Các thầy cô luôn tự bồi dưỡng, học hỏi đồng nghiệp để nâng cao nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của nhà trường.

Các giáo viên của nhóm Hóa gồm : cô Nguyễn Thị Lệ Hằng, Lê Thị Thanh Thủy, Trần Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Thủy và thầy Phạm Văn Thuận. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy các đội tuyển học sinh giỏi, do đó nhóm Hóa luôn có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi Olimpic, học sinh giỏi cấp Tỉnh. Các cô đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Các thầy giáo của nhóm Thể dục : Huỳnh Thanh Hải, Hà Lam Thuận, Mai Văn Tuấn Anh, Lưu trương Như, Phạm Văn Sơn, Bùi Kim Hoàng là những giáo viên nòng cốt trong các đội tuyển thể thao của nhà trường như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, cờ vua. Đảm nhận công tác giảng dạy hai bộ môn : Thể dục và giáo dục Quốc phòng –An ninh, trong những năm qua, các thành viên trong nhóm đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phong trào rèn luyện thể chất trong nhà trường như thể dục giữa giờ, biểu diễn võ cổ truyền đã được các thầy dày công dàn dựng, tập luyện tạo nên những màn biểu diễn khai mạc vào các dịp lễ hội thật hoành tráng và ấn tượng. Bên cạnh đó, các thầy giáo của nhóm thể dục còn đào tạo và rèn luyện cho các học sinh năng khiếu đạt nhiều giải cao trong  hội thi Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Với sự nỗ lực hết mình của các thầy cô giáo , tổ Hóa- Thể dục nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được ban lãnh đạo nhà trường tuyên dương và khen thưởng.

Trong năm học mới 2020-2021, các thành viên của tổ Hóa- Thể dục xin tự nhủ dạy thật tốt, quyết tâm xây dựng tổ thành một tập thể đoàn kết , giỏi về chuyên môn để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh

 

Tổ trưởng tổ Hóa- Thể dục

 

NGUYỄN THỊ LỆ HẰNG

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ