Giải bóng mini nam THPT tranh cup Tuấn Yên Sport

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và môi trường bổ ích rèn luyện sức khoẻ cũng như tinh thần cho Đoàn viên, thanh niên, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong Đoàn viên, thanh niên. Tạo cơ hội để các Chi đoàn trong trường có cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ lẫn nhau, từ đó giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong quá trình học tập, tổ chức và tham gia các hoạt động khác.
Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021). Đoàn trường THPT Quế Sơn tổ chức Khai mạc Giả Bóng Đá Truyền Thống mini nam lần thứ 2 – Tranh Cúp Tuấn Yên Sport.
Sau 2 ngày tranh tài, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thăng đẹp. Giải đấu đã để lại nhiểu kỉ niệm đẹp với những giọt nước mắt tiếc nuối khi đội nhà thất bại hay những nụ cười hạnh phúc khi đội nhà giành chiến thắng. Kết quả chi đoàn 10/2,6 11/6,3 đạt giải khuyến khích, chi đoàn 11/8 12/2 đạt huy chương đồng. chi đoàn 12/5 đạt huy chương bạc và chi đoàn 11/2 đạt huy chương vàng.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ