Em Lê Văn Bình, chi đoàn 11/1 đã đạt giải nhất tuần 8 cuộc thi “Hành trình thứ 2 của hạt năm 2020” cấp trung ương đoàn

Chương trình “Vì một Việt Nam xanh”; nhằm động viên, khuyến khích đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân thu gom, tái sử dụng hạt từ các loại thực vật, quả sau khi dùng và chế biến để gieo trồng; qua đó tuyên truyền ý nghĩa của việc trồng cây nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021 và tiến tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).Qua đó nâng cao nhận thức, phát huy sức sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và cộng đồng trong tái sử dụng hàng ngày và tham gia trồng cây bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển bền vững.

Đoàn trường đã triển khai cuộc thi “Hành trình thứ hai của hạt” do trung ương đoàn tổ chức đến đông đảo ĐVTN trong nhà trường. Kết quả em Lê Văn Bình chi đoàn 11/1 đã đạt giải nhất tuần 8 cuộc thi “Hành trình thứ 2 của hạt năm 2020” cấp trung ương đoàn.