Đoàn trường kêu gọi ĐVTN chung tay hướng về Tây Giang ruột thịt!!!

🍃 Mỗi ngày được đến trường – một điều tưởng chừng như bình thường nhưng không phải bạn học sinh nào cũng may mắn có được. Những ngày qua, mưa lũ tràn về đã tàn phá nặng nề huyện miền núi Tây Giang ruột thịt của tỉnh ta. Những hình ảnh tang thương vùng thiên tai đang được đăng tải trên báo chí và chia sẻ trên mạng xã hội. Những con nước nhấn chìm làng mạc, nhà cửa, gia súc. Còn đối với các bạn học sinh, mưa lũ đã làm trường học bị ngập úng, sách vở, đồ dùng học tập không còn nguyên vẹn và trên hết là điều kiện cuộc sống của các bạn cũng rất thiếu thốn, khổ cực. Những điều đó khiến mong ước đến trường của học sinh Tây Giang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
🍃Trước tình hình đó, BCH Đoàn trường THPT Quế Sơn đã viết thư kêu gọi các bạn ĐVTN của trường quyên góp hướng về Tây Giang ruột thịt. 💓
🇻🇳🇻🇳🇻🇳
♥️ Hưởng ứng lời kêu gọi của BCH Đoàn trường – Tuổi trẻ trường THPT Quế Sơn đã chung tay ủng hộ cho các bạn học sinh ở Tây Giang những vật phẩm thiết yếu, tính đến ngày 17/10/2020 đã quyên góp được :
– 425 quyển vở. 📔
– 76 cây bút.🖌
– Số tiền 2.620.000đ 💸
– Và một số quần áo.🎽

“Có gì đẹp trên đời hơn thế
Người với người sống để yêu nhau” ♥️
Xin chân thành cảm ơn các tấm lòng nhân ái! 💓
Love all of You 😘😘😘