Diễn Đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2023 – 2024

Bạo lực học đường luôn là đề tài được toàn xã hội quan tâm bởi người gây ra lại chính là học sinh. Chúng ta có thể thấy bạo lực học đường có thể gây nên những hậu quả không thể lường trước, có thể là sinh mạng, là tương lai của một con người. Bạo lực học đường đã trở thành mối lo ngại của rất nhiều gia đình, các nhà trường và là nỗi trăn trở của toàn xã hội bởi hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra.
Chiều ngày 14/1/2024 Đoàn trường tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” trong các chi đoàn nhằm tuyên truyền, định hướng cho các bạn học sinh những giá trị, đạo đức tốt đẹp, nêu tấm gương người tốt, việc tốt để các bạn noi theo, đẩy lùi bạo lực học đường.


Sau hơn 3 giờ đồng hồ, diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình ngày hôm nay đề cập đến những nội dung đã thu hút nhiều bạn học sinh trong nhà trường tham gia nhiệt tình, đề cao trách nhiệm trong công tác phòng chống bạo lực học đường, xây dựng văn hóa học đường và xây dựng tình bạn đẹp, lành mạnh. Hy vọng rằng vấn đề bạo lực một ngày nào đó sẽ không còn tồn tại tại nơi học đường nữa. Chúc các bạn học sinh sẽ luôn chăm ngoan, học tốt và trở thành những người tài đức trong tương lai.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ