Cuộc thi tìm kiếm tài năng “MC học đường” năm học 2021 – 2022

Thiết thực kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021); UBH trường THPT Quế Sơn tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng “MC học đường” cho 21 chi đoàn trong nhà trường.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng những đoàn viên, hội viên thanh niên, học sinh có khả năng dẫn chương trình; tạo ra một sân chơi bổ ích, một cơ hội bộc lộ tài năng, thể hiện sự tự tin trước đám đông cho các bạn trẻ yêu thích nghề dẫn chương trình. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích, khơi dậy tinh thần đam mê dẫn chương trình, rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng cùng như khám phá năng lực của chính bản thân mình như sự nhạy bén trong ứng xử, khả năng phân tích, tổng hợp, tư duy hình ảnh.

Mỗi thí sinh sẽ quay một video clip giới thiệu về tổ chức Đoàn – Hội, một địa danh lịch sử, cảnh quan, nét văn hóa của người con đất Quảng… Vượt qua nhiều video clip bạn Lâm Diệu Loan 12/2 đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi, xếp thứ 2 là bạn Anh Thư 11/5, đồng hạng ba là bạn Lâm Oanh 10/5, Thanh Thùy 11/4.