Cuộc thi sáng tác video clip “Ca ngợi Đảng – Đất nước – Đoàn – Hội năm học 2021 – 2022

Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021). UBH trường THPT Quế Sơn tổ chức cuộc thi “Sáng tác video clip ca ngợi Đảng – Đất nước – Đoàn – Hội”.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm, hứng thú của đông đảo ĐVTN trong nhà trường, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh sau các giờ học. Với 21 video clip dự thi, đã xuất hiện nhiều nhân tố bổ sung cho đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Mặc khác, thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam, qua đó giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước. rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam, qua đó giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước.