Cuộc thi “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm học 2023 – 2024!!!

Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024. Đoàn trường phối hợp với bộ phận thư viện nhà trường tổ chức cuộc thi “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”; Với mong muốn nâng cao nhận thức của hội viên, thanh niên về giá trị của việc đọc sách, xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách trong hội viên, thanh niên. Sau hơn 10 ngày phát động, cuộc thi đã nhận được 22 bài dự thi đến từ 22 chi đoàn trong nhà trường.
Đoàn thanh niên mong muốn rằng: Thông qua hoạt động này, mỗi bạn trẻ hãy thực sự coi sách như người thầy, người bạn tâm giao chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống. Đồng thời, các bạn biết cách lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp, những điều tâm đắc từ những trang sách để làm hành trang cho tương lai của bản thân, ứng dụng những giá trị từ sách để góp phần xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển.
BTC đã thực sự ấn tượng với nhiều bài viết giới thiệu sách có giá trị giáo dục tâm hồn, lí tưởng cách mạng, lòng yêu nước hay những bài viết đầy năng lượng tích cực mà các bạn đã chiêm nghiệm được sau khi đọc cuốc sách ấy, như bài giới thiệu về cuốn sách: Vì nỗi đau da cam; Bác Hồ viết di chúc; Mẹ Tôi; Quảng Nam miền ký ức; Tại sao lo lắng?Hãy vui lên?; Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu…..
Một số hình ảnh cuộc thi

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ