Công trình thanh niên năm học 2023 – 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phòng trào Thanh niên trường học năm học 2023 – 2024; Đoàn trường THPT Quế Sơn đã triển khai thực hiện CTTN “Trang bị dàn nhạc Acoustic” chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/231 – 26/3/2024.
Công trình thanh niên đã đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm 2024 với kinh phí thực hiện 15.000.000 đồng. Hoạt động đã thu hút và nhận được sự ủng hộ của 100% ĐVTN trong nhà trường. Thông qua hành động ý nghĩa, chúng ta có thể thấy tinh thần xung kích nhiệt huyết, sôi nổi cùng với tinh thần đoàn kết và ý thức tình nguyện vì môi trường của các bạn ĐVTN.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong các Chi đoàn của trường, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên học sinh tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, học sinh.
Một số hình ảnh hoạt động của CLB