Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 8/1/2024, Đoàn trường phối hợp với đoàn cán bộ và sinh viên Trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwhich tham gia Ngày hội du học và tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệ tại trường THPT Quế Sơn.
Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh và phụ huynh đến để tìm hiểu và lắng nghe tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp vào các trường đại học, cao đẳng, tìm hiểu kĩ hơn về các phương thức xét tuyển, ngành và chuyên ngành dự định đăng ký phù hợp với nguyện vọng, sở trường và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nhiều em học sinh và phụ huynh đã đến tìm hiểu thông tin các phương thức xét tuyển, các chương trình đào tạo, ngành đào tạo tại bàn tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwhich.
Đại diện Trường ĐH Trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwhich tham gia Hội đồng tư vấn trực tiếp tại chương trình, ThS. Phan Trường Lâm – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT; Tiến sĩ Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đà Nẵng đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của thí sinh trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay: Nên chọn ngành thế nào? Làm sao hạn chế việc chọn sai ngành học? Chọn ngành học đón đầu xu thế 4.0; thông tin tuyển sinh; cũng như tư vấn cho các bạn học sinh về vấn đề chọn ngành, chọn nghề, xu hướng đào tạo đa lĩnh vực, công thức chọn ngành… Đáp ứng với xu hướng công việc mà xã hội cần trong tương lai.
Bên cạnh giới thiệu thông tin về trường, công tác tuyển sinh, các trường còn mang đến ngày hội nhiều mô hình, sản phẩm, thiết bị thí nghiệm thực hành để trình diễn ngay tại buổi tư vấn. Các trường có gian tư vấn tại ngày hội đều cho hay sẽ dành hàng ngàn quà tặng cho học sinh: ba lô, áo thun, nón, bút bi, tập vở…
Một số hình ảnh của ngày hội du học và tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ