Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT năm 2022″

Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT năm 2022″ được tổ chức nhằm giúp học sinh khối 12 có thêm thông tin về ngành nghề được đào tạo trong hệ thống giáo dục hiện nay, từ đó có định hướng học tập, học nghề, lập nghiệp, chọn trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực của bản thân.

Ngày 15/1/2022 Đoàn thanh niên phối hợp với trường ĐH Duy Tân, ĐH FPT Greenwhich, ĐH công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12. Các trường đại học đã cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, chính sách khi tham gia học tập tại các cơ sở đào tạo; tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh và nhu cầu của xã hội.

Đây là cơ sở để các em có được những định hướng nghề nghiệp nhất định trong tương lai và tạo nguồn động lực, mục tiêu để các em phấn đấu trong quá trình học tập ngay từ trên ghế nhà trường. Buổi tư vấn, hướng nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 245 học sinh khối lớp 12, giáo viên chủ nhiệm các lớp, và đại diện của các trường ĐH.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ