Chương trình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2023!!!

Đoàn trường phối hợp với đoàn các xã tuyển sinh cùng chi đoàn cơ quan quân sự huyện tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2023 tại điểm thi số 21.
Trong 2 ngày 26+27/6 đội hình xung kích tổ chức tổng vệ sinh khuôn viên trường học, lau chùi bàn ghế, phòng thí…
‏Tuy nắng nóng, mồ hôi ướt đẫm áo và nhễ nhại nhưng trên gương mặt của các bạn tình nguyện viên luôn nở nụ cười: “Mặc dù có mệt một chút nhưng được giúp đỡ, hỗ trợ các bạn thí sinh nên mình thấy vui nhiều hơn” bạn Thảo Nguyên chia sẻ.

Trong 2 ngày thi chính thức 28+29/6 điểm tiếp sức đã hỗ trợ các bạn thí sinh các vật dụng cần thiết như: Bút chì, bút bi, tẩy, nước, khăn lạnh, bánh và sữa… Góp một phần nhỏ để tiếp thêm động lực để cho các thí sinh tự tin hoàn thành tốt bài thi.