Chương trình tình nguyện mùa xuân với chủ đề: “Biển đảo trong trái tim Tôi – Tết ấm cho em” năm 2023!!!

Nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống yêu nước. Qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, vị trí chiến lược của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nêu cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.


Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Sáng ngày 5/1/2023 đoàn thanh niên tổ chức chương trình tình nguyện mùa xuân tại trường TH Trần Phú – Tam Hải – Núi Thành – Quảng Nam. Đến với ngôi trường xã Đảo xa xôi, đoàn đã giao lưu với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời trao tặng 40 xuất quà gồm: Áo ấm, bánh kẹo, 10 kg gạo… với tổng số tiền 12.000.000đ.


Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ