Chương trình “Tình nguyện mùa Xuân – Hơi ấm biên cương” và “bữa cơm đoàn viên” năm học 2020 – 2021

Nhằm giáo dục tấm lòng nhân ái cho ĐVTN đến với đồng bào vùng cao, hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái, đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn.

Đến với trường PTDT BT TH A Xan huyện Tây Giang một ngôi trường xa xôi, nằm gần khu vực biên giới nên các em nơi đây chịu nhiều thiệt thòi về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ cho việc dạy và học.

Hôm nay ngày 23 tháng 1 năm 2021, được sự cho phép của chính quyền địa phương, Đoàn trường THPT Quế Sơn phối hợp cùng Hội chữ thập huyện Quế Sơn, đoàn xã quế long tổ chức chương trình “TÌNH NGUYỆN MÙA XUÂN – HƠI ẤM BIÊN CƯƠNG”năm 2021.

Chương trình đã trao 25 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường TH A Xan, mỗi xuất trị giá 300.000 đ. Đồng thời tổ chức bữa cơm đoàn viên và giao lưu với phụ huynh của 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng, kỉ niệm đẹp trong lòng các em, phụ huynh cũng như chính các bạn ĐVTN tham gia chương trình.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ