Chương trình tình nguyện mùa đông năm học 2023 – 2024!!!

Nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống yêu nước. Qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, vị trí chiến lược của biên cương Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nêu cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Sáng ngày 6/1/2024 đoàn thanh niên tổ chức chương trình tình nguyện mùa đong tại trường phổ thông DTBT TH Nông Văn Dền – Bắc Trà My – Quảng Nam. Đến với ngôi trường xa xôi, đoàn đã giao lưu với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời trao tặng 50 xuất quà tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền 1o.000.000đ và 10 xuất học bổng cho ĐVTN trường THPT Bắc Trà My trị giá 3.000.000đ.
Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em. Mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.
Một số hình ảnh hoạt động

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ