Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. BCH đoàn trường phối hợp với BCH đoàn các xã tuyển sinh thành lập đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2021 với gần 20 ĐVTN.

Các bạn ĐVTN đã nhiệt tình hỗ trợ đó thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào điểm thi, hỗ trợ sát khuẩn bàn ghế các phòng thi, cũng như tổng vệ sinh phòng thi, sân trường đem lại một môi trường xanh, sạch, đẹp. Góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh.

Bên cạnh đó điểm tiếp sức mùa thi còn hỗ trợ nước lọc, bút chì, tẩy, khăn lạnh, khẩu trang …  cho các thí sinh trước và sau khi thi các môn. Chương trình đã kết thúc thành công, an toàn, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các thí sinh.